Hãy chọn phần mềm mà bạn muốn học. Đừng lo tất cả đều miễn phí ( ^_^ )

gallery/home

Lumion là phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất thế giới dành cho các kiến ​​trúc sư. Trong vài giây, bạn có thể  biến tất cả các bản thiết kế kiến trúc thành các đoạn video, ảnh và cả các đoạn phim panorama. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thuê bất cứ ai để làm ra các đoạn trình chiếu, bạn cũng không phải đợi nữa tháng để chờ ai đó xây dựng mô hình từ các bản thiết kế của bạn – Chính bạn có thể tự mình làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng và bạn có thể thấy được kết quả ngay lập tức trong từng cảnh quay.

 

Cấu hình máy tính khuyến cáo hoạt động:

- CPU: Xung càng cao càng tốt, không nhất thiết phải đa luồng. Mức xung nhịp từ 4.0 GHz trở lên. Có thể kế đến các CPU sau: i7-6700K hoặc i7-7700K hoặc các thế hệ thứ 8, thứ 9 sau này.

- RAM: 16 GB trở lên DDR4, băng thông ram càng cao càng tốt.

- VGA: VRAM từ 6GB trở lên tương thích với DirectX 11 và các bản mới hơn. Tối ưu là các VGA sau: Nvidia GTX 1060 6GB, 1070, 1080, 1080Ti, 2070, 2080, 2080Ti và các thế hệ sau này.

(Lưu ý: phần mềm Lumion hiện tại chỉ hỗ trợ 1 VGA, các trường hợp đa card xử lý đồ họa (cả Sli & Crossfire) đều không tăng hiệu suất. Vì vậy, tôi khuyên các bạn nên lựa chọn 1 VGA mạnh và bộ nhớ VRAM lớn nhất có thể.)

gallery/lumion

Hướng dẫn sử dụng: